Khám phá 10 công dụng làm đẹp của tinh chất dưỡng tóc Ayurbio

Sử dụng tinh chất dưỡng tóc là bước rất quan trọng nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc đẹp và chắc khỏe. Tinh chất dưỡng tóc Ayurbio với 100% chiết xuất thiên nhiên từ các loại thực vật thiên nhiên cùng các 16 loại axit amin, 4 tinh chất dưỡng ẩm sẽ bổ sung những chất dinh dưỡng thiết yếu nhất thấm sâu vào trong lõi tóc và bảo vệ bề mặt tóc khỏi tác động của môi trường, hóa chất.

1. Dưỡng tóc hàng tuần: Định kỳ ít nhất một lần trong tuần, hãy chiều chuộng tóc mình bằng việc ủ tóc với dầu dưỡng. Những gì bạn cần làm là thoa đều dầu lên toàn bộ tóc và bọc kín tóc trong một chiếc khăn trong 30 phút rồi xả sạch. Để tăng hiệu quả dưỡng tóc, bạn có thể ngâm chiếc khăn vào trong nước nóng rồi, vắt kiệt nước rồi mới dùng để bọc tóc như một hình thức “hấp” tóc.

2. Bảo vệ tóc trước khi nhuộm: Buổi tối trước ngày nhuộm tóc, hãy thoa một lượng dầu dưỡng vừa đủ lên toàn bộ tóc. Việc này sẽ giúp tóc và da đầu của bạn giữ được phong độ tốt nhất trong quá trình nhuộm.

3. Dưỡng tóc mềm mượt, hết rối: 10 phút trước khi gội đầu, hãy thoa đều một lượng dầu vừa đủ từ gốc đến ngọn tóc để tóc mềm mượt và hết rối.

4. Giúp tóc dễ vào nếp: Khi gội đầu xong, đừng quên thoa tinh chất dưỡng Ayurbio vào thân và ngọn tóc rồi để khô tự nhiên hoặc sấy tóc. Tác dụng của việc này là giúp tóc dễ vào nếp hơn và tạo kiểu dễ dàng hơn.

5. Bảo vệ tóc trước khi tác dụng nhiệt: Để bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao khi sấy hoặc tạo kiểu với các loại máy, bạn hãy thoa đều một chút tinh chất dưỡng lên toàn bộ tóc trước khi thực hiện tạo kiểu.

6. Làm bóng tóc: Khi bạn cảm thấy tóc mình trông xỉn màu và kém bóng mượt, hãy thoa một chút tinh chất dưỡng Ayurbio lên tóc rồi dùng lược chải đều, bạn sẽ thấy sự thay đổi trên mái tóc của mình đó.

7. Làm nẩy sóng tóc xoăn: Để tạo kiểu xoăn nhẹ tự nhiên, bạn có thể thoa đều tinh chất dưỡng ra tay rồi bóp vào từng lọn tóc theo hướng từ dưới lên, sau đó sấy nhẹ tóc. Ngoài ra, với những cô nàng làm xoăn setting thì dầu dưỡng là trợ thủ tuyệt vời giúp sóng tóc trở nên nẩy và đầy đặn hơn.

8. Chống tia UV cho tóc: Trong trường hợp bạn phải ở lâu dưới ánh nắng mặt trời, đừng quên xịt tinh chất dưỡng tóc Ayurbio cho tóc trước khi ra ngoài để tránh tình trạng tóc bị mất ẩm, trở lên khô xơ và đặc biệt bị oxy hóa bởi tia UV trong nắng.

9. Giữ màu tóc nhuộm: Tinh chất dưỡng tóc Ayurbio bổ sung thành phần keratin, collagen, ceramid giúp lấp đầy những phần sừng keratin bị bong ra sau quá trình nhuộm tóc,  tạo lớp màng bảo vệ ngoài biểu bì tránh sự oxy hóa làm mất đi ánh sắc của sợi tóc.

10. Bảo vệ tóc khi đi bơi: Nếu bạn là một fan của việc bơi lội thì bạn nên ghi nhớ rằng chất clo trong nước hồ bơi cực kỳ có hại cho tóc. Để bảo vệ tóc một cách tối đa khi đi bơi, đùng quên xịt tinh chất dưỡng Ayurbio lên tóc rồi trùm mũ bơi kín tóc. Bằng cách này bạn vừa có thể thỏa mãn sở thích bơi lội của mình lại vừa có mái tóc khỏe đẹp.

Trên đây là 10 công dụng tuyệt vời mà tinh chất dưỡng tóc Ayurbio mang lại cho mái tóc của bạn. Ngần ngại gì nữa mà không sử dụng sản phẩm để chăm sóc tóc rụng tối ưu nhất.