Hướng dẫn sử dụng bộ dầu gội trị rụng Ayurbio cho tóc khô, hư tổn

Bộ sản phẩm dầu gội trị rụng tóc Ayurbio riêng dành cho tóc khô xơ, hư tổn với thành phẩn hơn 21 tinh chất loại thực vật  màu vàng giúp dưỡng ẩm, mang lại mái tóc mềm mượt, phục hồi hư tổn, trị dứt điểm tình trạng rụng tóc. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng bộ sản phẩm này ra sao để đem lại hiệu quả cao nhất trong bài viết dưới đây nhé.

1. Dùng dầu gội trị rụng Ayurbio làm sạch tóc

– Đối với các chị em da đầu khô thường dẫn đến tình trạng gàu, vì thế lưu ý thứ nhất là hãy tạo cho mình 1 thòi quan tốt, đó là gội đầu bằng nước mát. Điều này giúp giảm tình trạng da đầu bị bong tróc gây ra gàu.

                Tạo bot dầu gội trị rụng trên lòng bàn tay trước khi thoa lên tóc và da đầu

– Bước đầu tiên: Làm ướt tóc, lấy một lượng dầu gội vừa đủ tuỳ theo tóc của bạn, sau đó thêm chút nước để tạo bọt trước khi xoa lên đầu, vì những bọt khí này có tác dụng hút bụi bẩn và bã nhờn. Lượng bọt được tạo ra từ dầu gội trong suốt không quá nhiều như các sản phẩm dầu gội hóa chất nhưng vẫn đủ để làm sạch tóc và da đầu.

– Tiếp theo dùng đầu ngón tay mát-xa da đầu nhẹ nhàng theo chuyển động tròn trong khoảng 3-4 phút để dưỡng chất trong dầu gội trị rụng tóc Ayurbio ngấm vào nang tóc, không nên gãi mạnh gây tổn thương da đầu, vuốt tóc từ từ theo chiều dài của mái tóc. Sau mỗi 30 giây, thêm chút nước lên đầu và tiếp tục xoa bóp nhẹ nhàng.

– Cuối cùng xả sạch bọt trên tóc và da đầu bằng nước mát sau đó có thể gội thêm lần 2 để tóc mềm mượt hơn.

2. Dùng dầu xả làm mềm tóc

– Đối với tóc khô xơ, hư tổn thì dầu xả là không thể thiếu giúp tạo độ ẩm và cung cấp dưỡng chất cho mái tóc.

Sau khi gội đầu thật sạch bằng dầu gội trị rụng tóc tốt nhất Ayurbio này, bạn lấy 1 ít dầu xả ra lòng bàn tay khoảng 2-3 lần nhấn vòi (tùy thuộc vào độ dài mái tóc) và bôi lên tóc ướt, xoa nhẹ nhàng từ đoạn giữa thân tóc đến ngọn tóc theo chiều sợi tóc, đảm bảo từng sợi tóc đều thấm kem xả.

– Để kem xả trên tóc khoảng chừng 5-6 phút, sau đó xả sạch lại với nước lạnh cho đến khi không còn thấy độ nhớt.

           Thoa dầu xả phần thân và ngọn tóc để tăng cường độ ẩm làm mềm tóc       

3. Dùng kem ủ tóc tăng cường phục hồi

Nếu dầu xả giúp tóc mềm mượt sau mỗi lần gội thì kem ủ tóc sẽ là sản phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất hơn, giúp thâm sâu vào lõi tóc tốt hơn. Sử dụng kem ủ Ayurbio không chỉ cung cấp độ ẩm tối ưu phục hồi mái tóc khô xơ đang bị hư tổn và gãy rụng mà còn tái tạo lại cấu trúc lõi tóc, giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt hơn. Với kem ủ các chị em có thể lựa chọn ủ lạnh ở nhà hoặc ủ nóng ở tiêm, tất nhiên ủ nóng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn, vì khi đó nhiệt độ sẽ làm các biểu bì tóc mở ra giúp hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Sau khi gội đầu thật sạch với dầu gội trị rụng tóc Ayurbio, cho kem ủ ra lòng bàn tay rồi thoa kem ủ đều lên tóc, chỉ thoa từ giữa thân tóc đến ngọn, kết hợp mát-xa nhẹ nhàng chừng 2-3 phút bằng đầu ngón tay để kem thấm vào từng sợi tóc.

         Bôi kem ủ và quấn tóc lại bằng mũ chụp tóc để tăng cường hiệu quả dưỡng tóc

– Quấn toàn bộ tóc lại rồi ủ bằng nón tắm hoặc khăn bông sạch và ấm.

– Ủ tóc khoảng 3-5 phút rồi xả sạch với nước.

– Lưu ý sản phẩm này các chị em nên sử dụng 2-3 lần/ tuần nhé

4. Dùng tinh chất dưỡng tóc tăng độ mềm, bóng mượt

Muốn giữ được độ bóng mượt cho mái tóc và tăng khả năng bảo vệ khỏi tác hại từ môi trường như ánh nắng, khói bụi và giữ được nếp tóc thì sử dụng tinh chất dưỡng tóc là công đoạn không thể thiếu được với những ai muốn sở hữu một mái tóc đẹp. Khi tóc còn ẩm, lấy một lượng tinh chất dưỡng tóc Ayurbio vừa đủ ra lòng bàn tay (khoảng 2 lần nhấn), xoa đều 2 lòng bàn tay với nhau rồi vuốt nhẹ từ thân đến đuôi tóc.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng tinh chất dưỡng tóc trước khi tạo kiểu để tóc được mềm mại và bảo vệ tóc tốt hơn trước tác động của hóa chất và lượng nhiệt từ dụng cụ làm đẹp.

              Dùng tinh chất dưỡng Ayurbio khi tóc còn ẩm để tạo nếp tóc

Chỉ cần tuân thủ đúng những lưu ý trong các bước trên đây với bộ dầu gội trị rụng tóc Nhật Bản Ayurbio, chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi bởi mái tóc khô xơ, gãy rụng nay đã bóng mượt và chắc khỏe hơn.

===> Xem thêmĐiều gì tạo nên hiệu quả trị rụng tóc trong bộ sản phẩm Ayurbio