Dầu gội trị rụng Ayurbio đạt giải thưởng Top 1 @Cosme Nhật Bản

Dầu gội trị rụng Ayurbio là sản phẩm chăm sóc tóc rất được ưa chuộng tại Nhật, một minh chứng cụ thể nhất về hiệu quả mà sản phẩm mang lại chính là giải thưởng danh giá  Top 1 @Cosme năm 2015 – top 1 bảng xếp hạng sản phẩm được người tiêu dùng Nhật bình chọn công khai trên trang mỹ phẩm online nổi tiếng Cosme.com.

1.  Bảng xếp hạng @Cosme nói lên điều gì?

Nếu bạn là fan của mỹ phẩm Nhật thì chắc chắn không thể biết đến giải thưởng Cosme, đâu là giải thưởng danh giá thường niên dành cho những sản phẩm đứng đầu bảng xếp hạng ngành hàng tại trang trang web Cosme.com. Đây là trang web bán mỹ phẩm online nổi tiếng nhất tại Nhật Bản và tất cả những sản phẩm trong bảng xếp hạng này đều được bình chọn và đánh giá công khai bởi người tiêu dùng toàn nước Nhật.

Huy hiệu bảng xếp hạng các giải thưởng trên trang @Cosme của Nhật năm 2015

Bảng xếp hạng này bao gồm tất tần tật các hạng mục mỹ phẩm từ kem nền đến mỹ phẩm, đến xà phòng đến dầu gội, tất cả những thứ liên quan đến việc làm đẹp đều được liệt kê ra cả. Mỗi sản phẩm đăng ký chỉ có 0,28% cơ hội dành giải thưởng, cuộc bình chọn diễn ra hoàn toàn công khai và công bằng, vì vậy chỉ có những sản phẩm liên tục nhận được sự ưu ái từ khách hàng mới nhận được giải thưởng cao quý này.

Bản danh sách này, cùng với lượng review khổng lồ từ người dùng tại Nhật Bản, gần như đã trở thành “kim chỉ nam” cho bất kì tín đồ làm đẹp nói chung, hay các tín đồ mê mỹ phẩm Nhật nói riêng.

2. Ayurbio với giải thưởng top 1 bảng xếp hạng @Cosme 2015

Ayurbio –dầu gội trị rụng Organic là sản phẩm vinh dự đạt vị trí top 1 trong bảng xếp hạng dầu gội tại trang Cosme.com năm 2015. Điều đó cho thấy sản phẩm đã được tin dùng tại Nhật từ khá lâu và chất lượng sản phẩm cũng được khẳng định qua vị trí mà nó đạt được. Ayurbio với 2 bộ sản phẩm dành cho tóc dầu và tóc khô, hư tổn được nghiên cứu bởi các chuyên gia da liễu Nhật, nó thân thiện với da đầu, làm sạch nhẹ nhàng mà không hề ảnh hưởng đến các lớp biểu bì trên tóc và da đầu.

Dầu gội trị rụng tóc Ayurbio với giải thưởng Top 1 sản phẩm được bình chọn cao nhất trên @Cosme 2015

Điều đặc biệt giúp Ayurbio được người tiêu dùng Nhật đánh giá cao là bởi khả năng làm mượt tóc, giảm tình trạng tóc gãy rụng, hương thơm nhẹ nhàng của thiên nhiên vương vấn trên tóc khá lâu thật dễ chịu và khoan khoái. Bên cạnh đó, khi chăm sóc tóc với Ayurbio các cô gái Nhật còn đánh giá rằng khả năng giữ màu tóc nhuộm rất tốt, tóc không hề bị xỉn màu như mà lúc nào cũng bóng mượt thật thích thú.

Cho đến hiện tại bộ sản phẩm dầu gội trị rụng Ayurbio – dầu gội Organic chất lượng số 1 vẫn luôn được chị em phụ nữ Nhật tin dùng trong việc chăm sóc tóc, vì thế mà họ không chỉ sở hữu làn da trắng mịn không tuổi mà còn có mái tóc dày, bóng mượt và mềm mại với những lối tạo kiểu thật quyến rũ.