Chăm sóc tóc dầu hiệu quả với bộ sản phẩm Ayurbio Damaged

Nếu bạn sở hữu mái tóc dầu chắc chắn sẽ gặp không ít phiền phức để đối phó như gội nhiều hơn, gội ít hơn hoặc đơn giản chỉ là cột tóc lên. Điều gì bạn nên làm, hãy khám phá ngay những mẹo chăm sóc tóc dầu hiệu quả với bộ sản phẩm Ayurbio Damaged trong bài viết này nhé, chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo về tình trạng tóc bóng bết dầu nữa đâu!

Cần hiểu vì sao tóc mình lại bị dầu?

Điều đầu tiên: Bạn sẽ giải thích thế nào nếu tóc bạn thuộc loại tóc dầu? Bạn không cần phải là chuyên gia mới giải thích được, thông thường tóc thuộc loại tóc dầu sẽ trông bết dính ở chân tóc, cảm giác tóc bị nặng và xẹp xuống. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc bài tiết dầu trên da đầu bạn, nhưng cũng có nhiều lý do khác nhau. Trong một số trường hợp, là do da đầu bạn tiết ra lượng dầu nhiều hơn mức bình thường – đây là tình trạng phổ biến thường gặp ở tuổi dậy thì khi hormon thay đổi.

Cân nhắc thời gian gội đầu hợp lý

Bạn đã bao giờ nghe rằng nếu bạn gội đầu thường xuyên, ngày nào cũng gội thì da đầu sẽ sản sinh ra ít dầu hơn hay chưa, hay đó chỉ là thói quen cứ thấy tóc bết là gội. Thực chất chưa từng có chuyên gia về tóc và da dầu nào nghĩ như vậy. Gội đầu quá nhiều lần nhất là bằng các loại dầu gội hóa chất sẽ khiến cho tóc và da đầu bị tổn thương, hư hại. Vì thế, hầu hết họ đều khuyên tất cả mọi người kể cả người tóc dầu nên gội đầu 2 ngày 1 lần để giữ da dầu sạch và khỏe hơn. Bởi có sạch thì tóc mới phát triển tốt và khỏe mạnh.

Sử dụng đúng Ayurbio Damaged cho tóc dầu

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc không đúng với tình trạng tóc có thể làm tóc xẹp xuống từ tận gốc và khiến bạn nghĩ da đầu bạn bị dầu. Nếu bạn nhận thấy ngay cả sau khi vừa gội xong mà tóc vẫn bị dầu, hãy thử sử dụng dòng sản phẩm dành cho loại tóc này như dầu gội Ayurbio Damaged dành riêng cho tóc dầu, giúp dưỡng tóc mềm mượt, điều tiết lại lượng dầu, sự hoạt động của tuyến bã nhờn đặc biệt là vẫn tạo được độ bồng bềnh cho mái tóc.

Không cần tránh kem xả

Nhiều bạn da dầu thường có thói quen chỉ sử dụng mỗi dầu gội vì nghĩ rằng tóc đang quá thừa ẩm rồi thêm dầu xả chỉ khiến tóc càng nhanh bết hơn mà thôi nhưng đó lại là suy nghĩ sai lầm bảo sao tóc bạn cứ mãi yếu đi và dễ gãy rụng. Dầu gội chỉ có công dụng làm sạch mà không thể đủ sức làm mượt và bóng tóc được, vì thế dầu xả là vẫn rất cần thiết. Dầu xả Ayurbio Damaged 100% chiết xuất thiên nhiên có hàm lượng dưỡng chất vừa đủ, đã được các chuyên gia da liệu Nhật nghiên cứu bổ sung các thành phần phù hợp nhất với đặc tính da dầu giúp làm mượt tóc mà không hề bị ẩm quá mức và dễ bị bóng bết như các sản phẩm dầu gội hóa chất thông thường khác. Tuy nhiên, khi dùng dầu xả Ayurbio Damaged bạn vẫn cần phải tuân thủ theo quy tắc chỉ bôi từ phần giữa thân tóc đến ngọn tóc thôi nhé, tuyệt đối không để dầu xả tiếp xúc với da đầu và nhớ phải xả thật sạch cho hết lớp nhớt bằng nước mát nhé.

Nhớ dùng thêm tinh chất dưỡng bảo vệ tóc

Đây được coi là bước chăm sóc tóc rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua kể cả việc bạn sở hữu mái tóc dầu hay tóc khô xơ. Tinh chất dưỡng tóc Ayurbio Damaged không chỉ bổ sung dưỡng chất cho tóc mềm mượt mà còn tạo lớp màng bảo vệ phủ ngoài lớp biểu bì giúp tóc chống lại sự oxy hóa hay tác động từ tia UV trong nắng. Bởi nếu như tóc chịu sức ép từ nhiệt sẽ bị khô nóng hơn do đó da đầu sẽ tiết ra nhiều dầu hơn để bù đắp lại khiến cho tóc dễ bị bóng và bết dầu hơn.

Chỉ cần duy trì đúng theo các lưu ý trên, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi đáng kinh ngạc trên mái tóc dầu của mình chỉ với bộ sản phẩm Ayurbio Damaged đó.

===> Xem thêm: Bí quyết trị rụng tóc hiệu quả với Ayurbio Nhật Bản