Cách trị rụng tóc với dầu oliu và b1 đơn giản hiệu quả

Trị rụng tóc bằng dầu oliu và b1 là một trong những cách được nhiều chị em yêu thích sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trị rụng tóc với dầu oliu và b1.

Dầu oliu và B1 có tác dụng giúp làm giảm quá trình bị rụng tóc. Hơn nữa nó còn giúp khắc phục tình trạng hư tổn của tóc do hóa chất. Giúp cho mái tóc của bạn trở nên bóng mượt và khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trị rụng tóc với dầu oliu và b1 như thế nào. Dưới đây sẽ là một số cách trị rụng tóc bằng dầu oliu và b1 như sau.

Cách trị rụng tóc với dầu oliu

Cách trị rụng tóc với dầu oliu.

Cách trị rụng tóc với dầu oliu

Trị rụng tóc với dầu oliu nguyên chất

Trong dầu oliu có chứa nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho tóc. Vì vậy, bạn chỉ cần ủ tóc trực tiếp với dầu oliu là có thể chăm sóc tóc và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

Đầu tiên bạn nên pha tinh dầu với nước lọc theo tỉ lệ 5 đến 7 thìa dầu oliu và 1 đến 2 lít nước. Rồi bạn có thể gội đầu bằng nước này lên tóc và ủ trong khoảng 20 đến 30 phút. Khi ủ tóc bạn hãy dùng tay massage nhẹ nhàng. Như vậy, tinh dầu sẽ thẩm thấu vào da đầu được tốt hơn. Với cách này bạn cần kiên trì thực hiện trong khoảng 2 tháng và 3 đến 4 lần mỗi tuần. Như vậy, sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả rất cao trong việc ngăn ngừa rụng tóc. Đây cũng là cách trị rụng tóc với dầu oliu đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Trị rụng tóc với dầu oliu và dầu dừa

Trị rụng tóc với dầu oliu và dầu dừa

Trị rụng tóc với dầu oliu và dầu dừa.

Đối với cách trị rụng tóc này sẽ phức tạp hơn cách trị rụng tóc với dầu dừa ở trên. Bạn cần chuẩn bị nửa chén dầu oliu và nửa chén dầu dừa. Rồi trộn đều 2 hỗn hợp này với nhau rồi thoa lên tóc và da đầu. Sau đó bạn massage da đầu từ từ xuống ngọn trong khoảng 10 phút. Tiếp theo bạn sẽ ủ khoảng 30 phút rồi xả sạch lại với nước ấm. Đây cũng là cách đơn giản để giúp bạn tạm biệt tình trạng bị gãy rụng.

>>>Xem Thêm: 10 cách trị rụng tóc

Cách trị rụng tóc với b1

Gội đầu bằng dầu gội và b1

Đối với cách này thì bạn nên chuẩn bị 10 viên b1 và dầu gội đầu. Sau đó bạn tán nhỏ b1 ra rồi hòa với nửa chén nước ấm cho tan. Sau đó bạn cho dầu gội vào và hòa đều lên. Bạn có thể sử dụng dung dịch này gội đầu như bình thường. Mỗi tuần nên gội từ 2 đến 3 lần. Như vậy, tình trạng tóc của bạn sẽ được giảm gãy rụng hiệu quả. Hơn nữa, nó còn giúp kích thích tóc bạn mọc nhanh hơn. Cách trị rụng tóc với b1 này rất đơn giản và hiệu quả.

Ủ tóc với b1, trứng gà và oliu

Cách trị rụng tóc với b1

Cách trị rụng tóc với b1.

Đối với cách này thì bạn sử dụng khoảng 15 viên B1 nghiền thành bột và cho vào chén nước ấm. Sau đó tách lấy lòng đỏ trứng gà rồi trộn đều lên với B1 và 1 thìa dầu oliu. Khi hỗn hợp này được đồng nhất thì có thể dùng để ủ tóc. Như vậy, sẽ giúp cho mái tóc của bạn chắc khỏe và giảm gãy rụng một cách hiệu quả.

Như vậy, trên đây là những cách trị rụng tóc với dầu oliu và B1. Đối với những người có mái tóc thưa hay bị rụng tóc nhiều thì đây là cách không nên bỏ qua. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại những điều bổ ích cho các bạn.