Cách trị rụng tóc bằng cỏ mần trầu cho phụ nữ sau sinh

Hầu như, các phụ nữ sau sinh thường lo lắng về tình trạng bị rụng tóc. Nhưng lại không biết làm thế nào để ngăn ngừa được tình trạng rụng tóc này. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các mẹ sau sinh cách trị rụng tóc bằng cỏ mần trầu đơn giản cho bà mẹ sau sinh.

Đối với những phụ nữ sau sinh thường gặp phải tình trạng bị rụng tóc là bình thường. Tuy nhiên, nếu rụng tóc quá nhiều trong thời gian lâu mà không được cải thiện sẽ khiến mái tóc thưa thớt. Thậm chí còn khiến cho mái tóc của chị em không còn óng mượt. Tuy nhiên để giải quyết nỗi lo lắng này thì trong dân gian có rất nhiều cách trị rụng tóc đơn giản và hiệu quả. Và dĩ nhiên không thể bỏ qua cách trị rụng tóc bằng cỏ mần trầu được.

cách trị rụng tóc cho phụ nữ sau sinh

Cách trị rụng tóc cho phụ nữ sau sinh.

Cách trị rụng tóc bằng cỏ mần trầu cho phụ nữ sau sinh

Đây là một trong những cách trị rụng tóc cho phụ nữ sau sinh đơn giản hiệu quả. Hơn nữa còn được nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng. Để có thể điều trị rụng tóc bằng cỏ mần trầu hiệu quả thì có 2 cách trị rụng tóc cho mẹ sau sinh như sau:

 Trị rụng tóc bằng cỏ mần trầu, hương nhu và bồ kết

Cách làm như sau: Đầu tiên bạn sử dụng cỏ mần trầu và hương nhu đem rửa sạch. Sau đó sẽ cho từ 2 đến 3 quả bồ kết nướng cháy vào nồi đun. Đợi đến khi nước nguội thì có thể đem ra dùng để gội đầu. Mỗi tuần bạn nên gội đầu khoảng 2 đến 3 lần sẽ thấy được lượng tóc giảm gãy rụng nhiều. Hơn nữa, tóc của bạn cũng sẽ trở nên bóng mượt, suôn mềm và khỏe mạnh hơn. Với cách này thì các bà mẹ nên thực hiện trong một thời gian dài. Kiên trì sử dụng sẽ thấy tóc mới mọc ra dày hơn. Đây là nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên nên đây là cách trị rụng tóc cho mẹ sau sinh rất an toàn.

Cách trị rụng tóc bằng cỏ mần trầu

Cách trị rụng tóc bằng cỏ mần trầu.

Trị rụng tóc bằng cỏ mần trầu

Cách làm như sau: Sử dụng một nắm cỏ mần trầu tươi lấy phần lá và thân. Sau đó đem rửa sạch cho vào nồi đổ đầy nước, đun đến khi nước xanh thì bỏ phần bã. Sau đó đun tiếp đến khi còn 1 lít nước. Sử dụng nước này dùng để gội đầu.

Bạn vẫn gội đầu sạch bình thường, khi tóc khô thì sử dụng 1 chén nước cỏ mần trầu. Sau đó sẽ dùng bông thấm vào chân tóc. Khi chân tóc khô lại thì thấm tiếp đến khi hết chén nước thì thôi. Sau vài lần thực hiện các mẹ sẽ thấy hiệu quả đáng kể. Các mẹ nên sử dụng phương pháp trị rụng tóc này đều đặn sẽ sớm có được mái tóc mềm mượt óng ả.

>>>Xem Thêm: Cách trị rụng tóc bằng thuốc nam

Mẹo hay chữa rụng tóc sau sinh

Dầu gội trị rụng tóc Ayurbio có chiết xuất 100% từ tế bào gốc táo đỏ. Tinh chất này giúp ngăn ngừa rụng tóc cao, giúp tóc phát triển, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ bên trong. Dầu gội trị rụng tóc Ayurbio có xuất xứ từ Nhật Bản nên được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Mẹo hay chữa rụng tóc sau sinh

Dầu gội trị rụng tóc Ayurbio – Mẹo hay chữa rụng tóc sau sinh.

Hơn nữa, dầu gội đầu này không chứa hóa chất độc hại và chất tẩy rửa mạnh. Không chứa chất tạo màu, chất tạo mùi và có mùi thơm hoàn toàn từ thiên nhiên. Đặc biệt, nó sẽ giúp làm sạch tóc và da đầu, giúp bạn tạo nên mùi hương nhẹ nhàng và bám lâu trên tóc. Những dưỡng chất có trong dầu gội này rất phù hợp cho những ai bị rụng tóc nhiều, tóc hư tổn nặng.

Như vậy, bài viết trên các bạn đã biết được cách trị rụng tóc bằng cỏ mần trầu cho phụ nữ sau sinh. Những phương pháp trên đều là những cách trị rụng tóc cho phụ nữ sau sinh rất tốt và an toàn. Sẽ không gây hại hay kích ứng da cho mẹ và bé. Các bà mẹ sau sinh có thể lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất.