Bà mẹ sau sinh Tuyết Minh tìm đến sản phẩm như thế nào?

Bất ngờ với độ dày mái tóc sau khi sinh

Rụng tóc sau sinh luôn là nỗi ám ảnh thường trực trong lòng chị em phụ nữ. Với nhiều người có thể sau 1 năm là tóc có thể mọc lại nhưng đa phần tóc đều yếu và dễ gãy rụng khiến mái tóc mỏng và hư tổn đi rất nhiều. Chị Chu Thị Tuyết Minh đã lập gia đình và có con 1 tuổi, nhưng mái tóc dày và bồng bềnh, mềm mượt của chị Minh đều khiến mọi người ngạc nhiên và không tin đó là mái tóc của người mẹ sau sinh.

Chị Chu Thị Tuyết Minh hiện đang làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội. Chị chia sẻ cũng như bao người phụ nữ khác, sau khi sinh xong em bé, chị vô cùng ngạc nhiên và buồn rầu vì mái tóc chắc khỏe ngày nào giờ đang rụng đi rất nhiều và còn bết dầu nữa. Mỗi lần vuốt tóc là những sợi tóc dài cứ theo nhau cuốn lấy tay, mỗi sáng tỉnh dậy là tóc lại rơi đầy trên gối chị cảm thấy tóc mỏng đi trông thấy, chị cũng thử theo nhiều cách các bà các mẹ mách bảo nhưng không hiệu nghiệm.

Rồi tình cờ trong một lần đi siêu thị, chị Minh được nhân viên tư vấn giới thiệu sản phẩm dầu gội trị rụng tóc Ayurbio, ban đầu cũng không tin lắm nhưng chị quyết định mua mấy gói về dùng thử vì sản phẩm có thêm tác dụng ngăn chặn tình trạng bóng dầu. Khi được hỏi về cảm nhận sau lần đầu sử dụng, chị Minh chia sẻ “cảm nhận đầu tiên của mình khi gội dầu Ayurbio là mùi thơm rất dễ chịu, tóc mềm và tình trạng bết tóc, bóng dầu giảm”. Và rồi cảm thấy sản phẩm phù hợp với mái tóc của mình, chị Minh đã mua một cặp gội xả Ayurbio về trải nghiệm. Sau khi dùng được liệu trình một tháng, chị ngạc nhiên khi thấy tóc con mọc nhiều lên, tóc chắc khỏe, không bết dầu và đặc biệt tình trạng tóc gãy rụng giảm hẳn ngoài sự mong đợi.

Đến hiện tại mái tóc của chị Minh rất dày, tóc mềm mượt, chị nói mình cũng rất bất ngờ và thường xuyên vuốt tóc nhiều hơn vì không còn lo tóc bị gãy rụng nữa. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã tìm hỏi bí quyết chăm sóc tóc sau sinh của chị Minh và chị đã giới thiệu dòng sản phẩm dầu gội Ayurbio cho bạn bè và người thân mình sử dụng.